Mẫu biệt thự lâu đài cổ điển 4 tầng uy nghi và đẳng cấp tại Quảng Ninh
4.5 (90%) 2 votes

Hạng mục thiết kế biệt thự lâu đài cổ điển đã và đang là nhân tố then chốt và ngày càng đánh dấu tên tuổi, cũng như thương hiệu giàu bản sắc của Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng KATA (thương hiệu Kata holdings) trong suốt nhiều năm qua.

Với sự nỗ lực, không ngừng trau dồi và học hỏi, đội ngũ KTS KATA luôn vận dụng sáng tạo và linh hoạt trong các phương pháp thiết kế biệt thự để trình làng những mẫu biệt thự lâu đài đẹp là tác phẩm của sự sáng tạo của các kiến trúc sư tâm huyết KATA và chủ đầu tư sau một quá trình hợp tác làm việc để đưa ra phương án thiết kế và thi công tốt nhất. Mỗi căn biệt thự kiến trúc cổ điển mang dấu ấn KATA lại có những đường nét kiến trúc, bố cục, hình khối khác nhau tạo nên sự đa dạng trong hình thức thiết kế.

Tóm tắt công năng mẫu thiết kế biệt thự lâu đài cổ điển

Trước khi giới thiệu tới Quý bạn đọc các phối cảnh thiết kế kiến trúc biệt thự lâu đài cổ điển 4 tầng cùng không gian sống tiện nghi, lý tưởng đầy đủ công năng tại các tầng của biệt thự tại Quảng Ninh, chúng tôi sẽ gửi tới Quý vị phần tóm tắt công năng của biệt thự lâu đài cổ điển những thông tin cơ bản nhất và đầy đủ nhất. Mời Quý vị và bạn đọc cùng tham khảo:

Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng

Ngày nay việc thiết kế biệt thự đã trở thành trào lưu thiết kế khá phổ biến dành cho các Chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế vững vàng và dành niềm đam mê lớn với kiến trúc lâu đài cổ điển. Đón đầu được xu hướng thiết kế biệt thự lâu đài cổ điển này, đội ngũ KTS KATA đã nghiên cứu sở thích cũng như quy mô xây dựng của từng Quý khách hàng và vận dụng linh hoạt lối thiết kế đẹp, vương giả dành cho gia chủ theo từng địa phương để phù hợp với văn hóa vùng miền, kiến tạo nên không gian sống không những nổi bật mà còn hoàn hảo cả về ngoại thất trên mọi góc độ quan sát.

 mẫu biệt thự lâu đài cổ điển 4 tầng uy nghi và đẳng cấp tại Quảng Ninh này, Chủ đầu tư và KTS KATA đã có nhiều buổi làm việc, trao đổi, chỉnh sửa phối cảnh kiến trúc để đem tới ngoại thất biệt thự mang cốt cách sang trọng, mà không quá cầu kỳ và rườm rà bởi hệ thống phào chỉ, hoa văn đắp vẽ ở mặt tiền.